Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Anh Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Giới thiệu chung

Ngày đăng: 27/11/2016

 

Giới thiệu về Vương Quốc Anh

 

“Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland” –  “United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland“ là tên gọi chính thức của Vương quốc Anh (United Kingdom), đôi khi còn được gọi tắt là Liên hiệp Anh, Anh Quốc, hay chỉ là Anh. Là đảo quốc nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây bắc của lục địa châu Âu, Vương quốc Anh bao gồm bốn quốc gia cấu thành: Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland. 

 

Với thủ đô là London , một trong những trung tâm thương mại, tài chính và văn hóa hàng đầu thế giới, Vương quốc Anh còn bao gồm các thành phố lớn khác như: Birmingham , Liverpool và Manchester ở Anh, Belfast và Londonderry ở Bắc Ireland , Edinburgh và Glasgow ở Scotland, và Swansea và Cardiff ở Wales.

 

Anh Quốc đã chọn không tham gia vào chính sách thị thực của khối Schengen và thay vào đó đã có chính sách thị thực riêng. Vì vậy, hiện nay để có thể nhập cảnh vào Anh Quốc từ Schengen và ngược lại, du khách cần có thị thực riêng biệt.

 


Giới thiệu về chúng tôi

 

Dịch chuyển là một nhu cầu không thể thiếu ở thời đại ngày nay, hàng năm có hàng triệu lượt dịch chuyển cho những mục đích: du lịch, du học, công tác, và định cư. Anh Quốc là một trong những nước ở top đầu của sự lựa chọn. Chính vì điều đó mà hiện nay đã và đang có hàng triệu người bên ngoài Vương quốc Anh mỗi năm vẫn luôn mong muốn được sở hữu chiếc visa Anh Quốc trong tay. Với visa Anh Quốc đầy quyền lực này du khách như được mở ra thêm một cánh cửa cơ hội thứ hai đến với thế giới hiện đại, tiến bộ và tinh hoa. Ngoài mục đích du lịch, người sở hữu visa còn có những nhu cầu, mong muốn, ước nguyện thay đổi môi trường sống, giáo dục, y tế ... tốt hơn cho thế hệ tương lai của họ.

 


Sứ mệnh của "Dịch vụ visa Anh tại Việt Nam"
 

Với những nhu cầu và mong muốn đó "Dịch vụ visa Anh tại Việt Nam" đã hình thành và thực hiện sứ mệnh của mình, là giải pháp tuyệt vời cho những người đang gặp khó khăn trong việc sở hữu loại giấy tờ thông hành đặc biệt này. Chúng tôi ở đây làm nhiệm vụ lấy đi sự khó khăn, lo lắng đó của các bạn. Niềm tin, sự an tâm của bạn là chất lượng phục vụ của chúng tôi. Nó được biểu hiện qua quy trình thực hiện dịch vụ từ lúc tiếp nhận thông tin cho đến lúc kết thúc quá trình hồ sơ của quý khách. Quy trình này của chúng tôi được thực hiện và thay đổi cập nhật thường xuyên nhằm đem kết quả tốt đẹp nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối với người tin dùng.

This website is owned and operated by Tu Do Travel Co., Ltd, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2024 visa-anh.com. All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP