Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Anh Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Thủ tục xin visa Anh (UK) du lịch

Thủ tục xin visa Anh (UK) du lịch

Visa Anh du lịch là loại visa dành cho những người muốn đến Anh ngắn hạn với mục đích du lịch, tham quan, mua sắm, khám phá văn hóa hoặc các mục đích tương tự. Visa khi được cấp sẽ có hiệu lực trong vòng 6 tháng, được phép sử dụng để nhập cảnh nhiều lần, thời gian lưu trú tối đa sẽ là 180 ngày. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể chọn nộp loại 6 tháng, 2 năm, 5 năm hay thậm chí là 10 năm.

Thủ tục xin visa Anh (UK) thăm thân nhân

Thủ tục xin visa Anh (UK) thăm thân nhân

Visa thăm thân Anh, đúng như tên gọi của nó, được dùng để đi đến Vương quốc Anh ngắn hạn cho mục đích thăm người thân của mình như: bố mẹ, vợ chồng, con cái, anh chị em, họ hàng,.v.v..Bạn có thể chọn nộp hồ sơ xin visa thời hạn 6 tháng, 2 năm, 5 năm hoặc 10 năm, tùy vào nhu cầu. Visa khi được cấp ra sẽ có hiệu lực trong vòng 6 tháng, được phép sử dụng để nhập cảnh nhiều lần, thời gian lưu trú tối đa sẽ là 180 ngày.

Thủ tục xin visa Anh (UK) công tác

Thủ tục xin visa Anh (UK) công tác

Visa công tác Anh là loại visa dùng để tham gia một cuộc họp, hội nghị, đàm phán hoặc đào tạo liên quan. Chuyến công tác có thể xuất phát từ yêu cầu của công ty mẹ, công ty chi nhánh hoặc lời mời từ phía công ty đối tác tại Anh,..v.v. Visa khi được cấp sẽ có hiệu lực trong vòng 6 tháng, được phép sử dụng để nhập cảnh nhiều lần, thời gian lưu trú tối đa sẽ là 180 ngày.

Thủ tục xin visa Anh (UK) biểu diễn

Thủ tục xin visa Anh (UK) biểu diễn

Visa Anh biểu diễn là loại visa dành cho nghệ sĩ (ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu,.v.v.) có nhu cầu đến Vương quốc Anh để biểu diễn. Lưu ý, với loại thị thực này, bạn không được phép nhận thù lao dưới bất kỳ hình thức nào. Visa khi được cấp ra sẽ có hiệu lực trong vòng 6 tháng, được phép sử dụng để nhập cảnh nhiều lần, thời gian lưu trú tối đa sẽ là 180 ngày. 

Thủ tục xin visa Anh (UK) du học

Thủ tục xin visa Anh (UK) du học

Bạn cần có thị thực du học ngắn hạn (Short-term Study Visa) trong tay nếu muốn đến Vương quốc Anh trong vòng 6 tháng hoặc ít hơn để thực hiện một khóa học ngắn hạn như: đào tạo hoặc khóa học tiếng Anh nhằm cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình. Riêng đối với các khóa học tiếng Anh, thời gian có thể dài hơn lên đến 11 tháng. Visa khi được cấp sẽ có hiệu lực trong vòng 6 tháng hoặc 11 tháng, thời gian lưu trú tối đa sẽ là 180 ngày hoặc 330 ngày tùy vào khóa học mà bạn chọn, được phép sử dụng để nhập cảnh nhiều lần.

Thủ tục xin visa Anh (UK) du học dài hạn

Thủ tục xin visa Anh (UK) du học dài hạn

Bạn nên nộp đơn xin visa Anh du học dài hạn (Tier 4 General Student Visa) nếu bạn muốn học bậc đại học hoặc cao đẳng từ 6 tháng trở lên (trên 11 tháng nếu đó là khóa học tiếng Anh). Bạn phải nộp đơn xin thị thực trong vòng không quá sáu tháng sau khi nhận được thư mời nhập học từ trường. Visa khi được cấp sẽ có hiệu lực tùy vào thời gian khóa học mà bạn chọn và được phép sử dụng để nhập cảnh nhiều lần.

Thủ tục xin visa Anh (UK) du học dành cho trẻ em

Thủ tục xin visa Anh (UK) du học dành cho trẻ em

Bạn có thể nộp đơn xin visa du học dành cho trẻ em (Child student Visa -Tier 4) nếu bạn hoặc con bạn đang ở độ tuổi từ 4 đến 17, muốn học tại một trường tư thục ở Vương quốc Anh. Độ tuổi và thời gian khóa học sẽ ảnh hưởng đến thời gian bạn có thể ở lại. Visa khi cấp ra sẽ được phép sử dụng để nhập cảnh nhiều lần và có hiệu lực tùy vào thời gian khóa học mà bạn chọn.

Thủ tục xin visa quá cảnh Anh (UK)

Thủ tục xin visa quá cảnh Anh (UK)

Visa quá cảnh Anh là loại visa được dùng đến khi bạn đi từ Việt Nam đến một quốc gia khác, nhưng trong hành trình lại có quá cảnh ở Anh. Tùy thuộc vào việc có đi qua khu vực kiểm soát biên giới của Vương quốc Anh hay không mà bạn sẽ nộp loại visa quá cảnh phù hợp. Hãng hàng không có thể cho bạn biết điều đó.

This website is owned and operated by Tu Do Travel Co., Ltd, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2024 visa-anh.com. All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP