Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Anh Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Thủ tục xin visa làm việc tại Anh (Tier 2 Visa)

Thủ tục xin visa làm việc tại Anh (Tier 2 Visa)

Bạn muốn làm việc dài hạn cho một tổ chức, công ty tại Anh ngay sau khi tốt nghiệp đại học hay các cấp bậc cao hơn sau đại học? Bạn sẽ phải nộp đơn xin thị thực làm việc - Tier 2 Visa (General) hay còn gọi là thị thực bậc 2, để nhập cảnh vào quốc gia này. Bạn cũng có thể nộp đơn sau khi kết thúc khóa học của mình tại Anh. Thị thực bậc 2 có thời hạn tối đa là 5 năm 14 ngày hoặc thời gian ghi trên giấy chứng nhận bảo trợ cộng thêm 1 tháng, tùy vào điều kiện tuyển dụng. Visa khi được cấp sẽ được phép sử dụng để nhập cảnh nhiều lần.  

Thủ tục xin visa thuyên chuyển công tác đến Anh

Thủ tục xin visa thuyên chuyển công tác đến Anh

Visa thuyên chuyển công tác đến Anh (thuyên chuyển nội bộ công ty) hay còn biết đến với tên gọi Intra-company Transfer Visa (Tier 2) dành cho nhân viên của công ty đa quốc gia đang được chuyển đến chi nhánh của doanh nghiệp tại Vương quốc Anh. Ứng viên phải có giấy chứng nhận bảo trợ hợp lệ từ công ty tại Anh.

Thủ tục xin visa lao động thời vụ tại Anh (Tier 5 Visa)

Thủ tục xin visa lao động thời vụ tại Anh (Tier 5 Visa)

Bạn có thể nộp đơn xin thị thực lao động thời vụ (Seasonal Worker Visa - Tier 5) nếu bạn muốn đến Vương quốc Anh tối đa 6 tháng để làm các công việc đồng áng (thu hoạch cây trồng, bảo trì, chăn nuôi, đóng gói và chế biến). Bạn sẽ cần có một nhà tài trợ và có thể nộp đơn xin thị thực sớm nhất là 3 tháng trước ngày bắt đầu làm việc. Thị thực khi cấp ra sẽ được phép sử dụng để nhập cảnh nhiều lần (có thể nhập cảnh vào Vương quốc Anh tối đa 14 ngày trước ngày bắt đầu công việc) và thời hạn thông thường là 6 tháng hoặc theo thời gian trên giấy chứng nhận tài trợ

Giấy thông hành Anh Quốc dành cho công dân Anh (Travel document)

Giấy thông hành Anh Quốc dành cho công dân Anh (Travel document)

Giấy thông hành Anh Quốc (Travel document) có thể cho phép bạn đi qua tối đa 5 quốc gia. Bạn cũng có thể sử dụng Giấy thông hành Anh Quốc để trở về Việt Nam nơi bạn nộp đơn xin loại giấy tờ này. Kế hoạch du lịch của bạn (quốc gia và ngày tháng) sẽ được in trên Giấy thông hành Anh Quốc. Nếu bạn thay đổi kế hoạch du lịch của mình sau khi bạn có Giấy thông hành Anh Quốc, bạn sẽ cần phải đăng ký một Giấy thông hành mới.

This website is owned and operated by Tu Do Travel Co., Ltd, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2024 visa-anh.com. All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP