Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Anh Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Thủ tục xin visa làm việc tại Anh (Tier 2 Visa)

Thủ tục xin visa làm việc tại Anh (Tier 2 Visa)

Bạn muốn làm việc dài hạn cho một tổ chức, công ty tại Anh ngay sau khi tốt nghiệp đại học hay các cấp bậc cao hơn sau đại học? Bạn sẽ phải nộp đơn xin thị thực làm việc - Tier 2 Visa (General) hay còn gọi là thị thực bậc 2, để nhập cảnh vào quốc gia này. Bạn cũng có thể nộp đơn sau khi kết thúc khóa học của mình tại Anh. Thị thực bậc 2 có thời hạn tối đa là 5 năm 14 ngày hoặc thời gian ghi trên giấy chứng nhận bảo trợ cộng thêm 1 tháng, tùy vào điều kiện tuyển dụng. Visa khi được cấp sẽ được phép sử dụng để nhập cảnh nhiều lần.  

Thủ tục xin visa thuyên chuyển công tác đến Anh

Thủ tục xin visa thuyên chuyển công tác đến Anh

Visa thuyên chuyển công tác đến Anh (thuyên chuyển nội bộ công ty) hay còn biết đến với tên gọi Intra-company Transfer Visa (Tier 2) dành cho nhân viên của công ty đa quốc gia đang được chuyển đến chi nhánh của doanh nghiệp tại Vương quốc Anh. Ứng viên phải có giấy chứng nhận bảo trợ hợp lệ từ công ty tại Anh.

Thủ tục xin visa lao động thời vụ tại Anh (Tier 5 Visa)

Thủ tục xin visa lao động thời vụ tại Anh (Tier 5 Visa)

Bạn có thể nộp đơn xin thị thực lao động thời vụ (Seasonal Worker Visa - Tier 5) nếu bạn muốn đến Vương quốc Anh tối đa 6 tháng để làm các công việc đồng áng (thu hoạch cây trồng, bảo trì, chăn nuôi, đóng gói và chế biến). Bạn sẽ cần có một nhà tài trợ và có thể nộp đơn xin thị thực sớm nhất là 3 tháng trước ngày bắt đầu làm việc. Thị thực khi cấp ra sẽ được phép sử dụng để nhập cảnh nhiều lần (có thể nhập cảnh vào Vương quốc Anh tối đa 14 ngày trước ngày bắt đầu công việc) và thời hạn thông thường là 6 tháng hoặc theo thời gian trên giấy chứng nhận tài trợ

Giấy thông hành Anh Quốc dành cho công dân Anh (Travel document)

Giấy thông hành Anh Quốc dành cho công dân Anh (Travel document)

Giấy thông hành Anh Quốc (Travel document) có thể cho phép bạn đi qua tối đa 5 quốc gia. Bạn cũng có thể sử dụng Giấy thông hành Anh Quốc để trở về Việt Nam nơi bạn nộp đơn xin loại giấy tờ này. Kế hoạch du lịch của bạn (quốc gia và ngày tháng) sẽ được in trên Giấy thông hành Anh Quốc. Nếu bạn thay đổi kế hoạch du lịch của mình sau khi bạn có Giấy thông hành Anh Quốc, bạn sẽ cần phải đăng ký một Giấy thông hành mới.

Thủ tục xin visa Anh (UK) du lịch

Thủ tục xin visa Anh (UK) du lịch

Visa Anh du lịch là loại visa dành cho những người muốn đến Anh ngắn hạn với mục đích du lịch, tham quan, mua sắm, khám phá văn hóa hoặc các mục đích tương tự. Visa khi được cấp sẽ có hiệu lực trong vòng 6 tháng, được phép sử dụng để nhập cảnh nhiều lần, thời gian lưu trú tối đa sẽ là 180 ngày. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể chọn nộp loại 6 tháng, 2 năm, 5 năm hay thậm chí là 10 năm.

Thủ tục xin visa Anh (UK) thăm thân nhân

Thủ tục xin visa Anh (UK) thăm thân nhân

Visa thăm thân Anh, đúng như tên gọi của nó, được dùng để đi đến Vương quốc Anh ngắn hạn cho mục đích thăm người thân của mình như: bố mẹ, vợ chồng, con cái, anh chị em, họ hàng,.v.v..Bạn có thể chọn nộp hồ sơ xin visa thời hạn 6 tháng, 2 năm, 5 năm hoặc 10 năm, tùy vào nhu cầu. Visa khi được cấp ra sẽ có hiệu lực trong vòng 6 tháng, được phép sử dụng để nhập cảnh nhiều lần, thời gian lưu trú tối đa sẽ là 180 ngày.

Thủ tục xin visa Anh (UK) công tác

Thủ tục xin visa Anh (UK) công tác

Visa công tác Anh là loại visa dùng để tham gia một cuộc họp, hội nghị, đàm phán hoặc đào tạo liên quan. Chuyến công tác có thể xuất phát từ yêu cầu của công ty mẹ, công ty chi nhánh hoặc lời mời từ phía công ty đối tác tại Anh,..v.v. Visa khi được cấp sẽ có hiệu lực trong vòng 6 tháng, được phép sử dụng để nhập cảnh nhiều lần, thời gian lưu trú tối đa sẽ là 180 ngày.

Thủ tục xin visa Anh (UK) biểu diễn

Thủ tục xin visa Anh (UK) biểu diễn

Visa Anh biểu diễn là loại visa dành cho nghệ sĩ (ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu,.v.v.) có nhu cầu đến Vương quốc Anh để biểu diễn. Lưu ý, với loại thị thực này, bạn không được phép nhận thù lao dưới bất kỳ hình thức nào. Visa khi được cấp ra sẽ có hiệu lực trong vòng 6 tháng, được phép sử dụng để nhập cảnh nhiều lần, thời gian lưu trú tối đa sẽ là 180 ngày. 

Thủ tục xin visa Anh (UK) du học

Thủ tục xin visa Anh (UK) du học

Bạn cần có thị thực du học ngắn hạn (Short-term Study Visa) trong tay nếu muốn đến Vương quốc Anh trong vòng 6 tháng hoặc ít hơn để thực hiện một khóa học ngắn hạn như: đào tạo hoặc khóa học tiếng Anh nhằm cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình. Riêng đối với các khóa học tiếng Anh, thời gian có thể dài hơn lên đến 11 tháng. Visa khi được cấp sẽ có hiệu lực trong vòng 6 tháng hoặc 11 tháng, thời gian lưu trú tối đa sẽ là 180 ngày hoặc 330 ngày tùy vào khóa học mà bạn chọn, được phép sử dụng để nhập cảnh nhiều lần.

Thủ tục xin visa Anh (UK) du học dài hạn

Thủ tục xin visa Anh (UK) du học dài hạn

Bạn nên nộp đơn xin visa Anh du học dài hạn (Tier 4 General Student Visa) nếu bạn muốn học bậc đại học hoặc cao đẳng từ 6 tháng trở lên (trên 11 tháng nếu đó là khóa học tiếng Anh). Bạn phải nộp đơn xin thị thực trong vòng không quá sáu tháng sau khi nhận được thư mời nhập học từ trường. Visa khi được cấp sẽ có hiệu lực tùy vào thời gian khóa học mà bạn chọn và được phép sử dụng để nhập cảnh nhiều lần.

This website is owned and operated by Tu Do Travel Co., Ltd, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2024 visa-anh.com. All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP