Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Anh Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Anh Quốc hỗ trợ cho người tự cách ly trong các khu vực rủi ro cao nhất về COVID-19

Ngày đăng: 05/09/2020

Anh Quốc hỗ trợ cho người tự cách ly trong các khu vực rủi ro cao nhất về COVID-19 

Người có thu nhập thấp, những người cần tự cách ly và không thể làm việc tại nhà ở những khu vực có tỷ lệ mắc COVID-19 cao sẽ được hưởng lợi từ chương trình hỗ trợ mới này.

Chương trình được tạo ra nhằm để hỗ trợ những người không thể làm việc tại nhà trong thời gian tự cách ly, sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính hoặc sau khi được xét nghiệm và theo dõi NHS đã xác định là sống trong cùng một hộ gia đình với - hoặc tiếp xúc với - một người đã dương tính với COVID-19. 

 • Chính phủ triển khai chương trình hỗ trợ chi trả mới cho người có thu nhập thấp ở những khu vực có tỷ lệ COVID-19 cao, những người cần tự cách ly và không thể làm việc tại nhà.
 • Các khoản hỗ trợ có thể lên tới £182 sẽ được áp dụng đối với những người có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 
 • Kế hoạch bắt đầu đầu tiên ở Blackburn cùng với Darwen, Pendle và Oldham

 

Những người có thu nhập thấp đang tự cách ly và không thể làm việc tại nhà ở những khu vực có tỷ lệ mắc COVID-19 cao sẽ được hưởng lợi từ chương trình thanh toán mới bắt đầu từ thứ Ba ngày 01 tháng 09 năm 2020

 

 • Những cá nhân đủ điều kiện có kết quả dương tính với vi rút sẽ nhận được £130 cho khoảng thời gian 10 ngày tự cách ly.
 • Các thành viên khác trong gia đình của người bị nhiễm (kể từ thời điểm thành viên trong gia đình họ phát triển các triệu chứng đầu tiên) được yêu cầu tự cách ly trong 14 ngày, sẽ được hưởng khoản thanh toán £182.
 • £ 13 mỗi ngày (tối đa là £ 182) nếu một cá nhân được xác định không phải là thành viên gia đình của người đã có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus và được yêu cầu tự cách ly 14 ngày sau khi họ có tiếp xúc gần đây nhất với người có kết quả xét nghiệm dương tính
 • Những người khác được khuyên nên tự cách ly thông qua kiểm tra và theo dõi NHS cũng sẽ được hưởng khoản thanh toán lên đến £ 182, số tiền hỗ trợ sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với khoảng thời gian cách ly của từng cá nhân.

 

Bộ trưởng Y tế Matt Hancock cho biết:

" Người dân Anh đã hy sinh rất nhiều để giúp làm chậm sự lây lan của virus. Tự cách ly nếu bạn đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 hoặc đã tiếp xúc với người mắc bệnh, vẫn là yếu tố quan trọng để theo dõi các đợt bùng phát địa phương.Chương trình hỗ trợ mới này sẽ giúp những người có thu nhập thấp và những người không thể làm việc tại nhà tiếp tục tham gia vào cuộc chiến quốc gia chống lại loại virus này."

Thanh toán sẽ được cung cấp trong vòng 48 giờ kể từ khi cá nhân đủ điều kiện cung cấp bằng chứng cần thiết. Các cá nhân sẽ được yêu cầu cung cấp thông báo từ NHS Test and Trace và sao kê ngân hàng.

Chính quyền địa phương cũng có thể kiểm tra hệ thống kiểm tra và theo dõi NHS để xác nhận cá nhân đã được yêu cầu tự cách ly nếu cá nhân đó không thể cung cấp thông tin này. Chính quyền địa phương sẽ tiến hành kiểm tra để ngăn chặn gian lận và đảm bảo tuân thủ thông qua đăng ký phúc lợi, gọi điện thoại và kiểm tra việc làm.

Sẽ có một cuộc đánh giá nhanh về kế hoạch ở Blackburn với Darwen, Pendle và Oldham để đánh giá kết quả hoạt động, xem xét mức độ tiếp cận hiệu quả đối với những người dễ mắc bệnh và xem xét nó đã giúp giảm lây truyền vi rút ở những khu vực này đến đâu. Nếu phương pháp tiếp cận thành công, kế hoạch sẽ nhanh chóng được áp dụng ở các khu vực khác có tỷ lệ mắc COVID-19 cao.

 

Điều kiện để nhận hỗ trợ, các cá nhân phải:

 • Đã thử nghiệm dương tính với COVID-19 hoặc nhận được thông báo từ NHS Test and Trace yêu cầu tự cách ly
 • Đã đồng ý tuân thủ thông báo từ NHS Test and Trace và cung cấp chi tiết liên hệ cho chính quyền địa phương
 • Người làm việc hoặc tự kinh doanh:
  • Người lao động sẽ được yêu cầu xuất trình bằng chứng về việc làm
  • Người tự kinh doanh sẽ được yêu cầu xuất trình bằng chứng về thu nhập giao dịch và doanh nghiệp của họ, cung cấp các dịch vụ mà chính quyền địa phương đánh giá một cách hợp lý rằng họ không thể thực hiện nếu không có liên hệ xã hội
 • Không thể làm việc tại nhà và sẽ mất thu nhập
 • Hiện đang nhận thanh toán an sinh xã hội hoặc tín thuế lợi tức do lao động

This website is owned and operated by Tu Do Travel Co., Ltd, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2024 visa-anh.com. All rights reserved.

 • Kết nối với chúng tôi:

GO UP