Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Anh Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Hiểu rõ loại thị thực bạn cần

Ngày đăng: 29/05/2020

Visa Anh Quốc là gì?
 
Visa Anh Quốc hay còn gọi là “Thị thực Anh Quốc” là một tài liệu du lịch cho phép bạn đến Vương quốc Anh một cách hợp pháp. 
 
Căn cứ vào đối tượng và mục đích nhập cảnh, thị thực Anh được chia thành nhiều nhóm khác nhau: 

  • Thị thực du khách 
  • Thị thực du học và đào tạo 
  • Thị thực dành cho gia đình và vợ/chồng 
  • Thị thực lao động và tay nghề 
  • Các loại thị thực khác

 
Trước khi nộp đơn xin thị thực, bạn cần hiểu rõ về loại thị thực mình muốn nộp. 

Sử dụng công cụ "kiểm tra loại thị thực bạn cần" của Bộ Nội Vụ Anh tại mục liên kết hữu ích của website này hoặc liên hệ ngay Tự Do Team để tìm kiếm thông tin trong việc lựa chọn loại thị thực phù hợp với yêu cầu của bạn. 

Sau khi xác định được loại thị thực cần nộp, hãy đọc kỹ những thông tin liên quan bao gồm: điều kiện của loại thị thực, giấy tờ cần nộp, các mẫu đơn, phí thị thực, quá trình xét duyệt thị thực mất bao lâu. Bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn cụ thể cho từng loại thị thực trên website www.visa-anh.com của chúng tôi.  
 

Lưu ý: Trang web này hiển thị những loại thị thực phổ biến cho người dùng, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật liên tục thông tin, thủ tục của nhiều loại thị thực một cách hoàn thiện nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bạn trong việc xin visa Anh.

This website is owned and operated by Tu Do Travel Co., Ltd, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2024 visa-anh.com. All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP