Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Anh Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Nhập cảnh vào Vương quốc Anh

Ngày đăng: 07/09/2020

Nếu bạn là cư dân hoặc du khách đến Vương quốc Anh từ bất kỳ quốc gia nào, bạn phải cung cấp mẫu đơn chi tiết hành trình và liên hệ của mình. Nếu bạn không làm điều này trước khi đến, bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để nhập cảnh vào Vương quốc Anh.

Bạn cũng sẽ cần tự cách ly tại nơi bạn đang ở trong 14 ngày đầu tiên sau khi bạn đến, trừ khi bạn đang đi du lịch từ các quốc gia hoặc vùng lãnh thổ sau đây.
Bạn có thể bị phạt tới 100 bảng Anh nếu từ chối cung cấp chi tiết liên lạc của mình. Bạn có thể bị phạt nhiều hơn nếu vi phạm quy tắc này trên một lần. Bạn cũng có thể bị phạt tới 1.000 bảng Anh nếu từ chối tự cách ly hoặc bạn có thể phải đối mặt với một số hành động khác.

Bạn vẫn cần phải tự cách ly nếu bạn đã ghé thăm hoặc thực hiện "điểm dừng quá cảnh" trong 14 ngày trước ở bất kỳ quốc gia nào không có trong danh sách. "Điểm dừng quá cảnh" là điểm dừng mà hành khách có thể lên hoặc xuống xe khách, phà, tàu hỏa hoặc máy bay. Vé của bạn sẽ cho biết điểm dừng có phải là điểm dừng quá cảnh hay không. 14 ngày tự cách ly sẽ bắt đầu từ ngày bạn rời khỏi đất nước đó.

Điều gì khác xảy ra khi bạn đến Anh quốc

Hộ chiếu hoặc chứng minh thư của bạn sẽ được kiểm tra khi bạn đến cảng hoặc sân bay của Vương quốc Anh để đảm bảo rằng bạn được phép nhập cảnh vào quốc gia này. Nó phải có giá trị cho toàn bộ thời gian lưu trú của bạn.

Bạn cũng có thể cần thị thực để đến hoặc đi du lịch qua Vương quốc Anh, tùy thuộc vào quốc tịch của bạn.

Những gì bạn có thể mang theo tùy thuộc vào nơi bạn đến. Bạn phải khai báo với hải quan:

  • Bất cứ thứ gì vượt quá mức trợ cấp miễn thuế của bạn
  • Hàng hóa bị cấm hoặc hạn chế ở Anh
  • Hàng hóa mà bạn định bán
  • Hơn 10.000 € (hoặc số tiền tương đương) tiền mặt, nếu bạn đến từ bên ngoài Liên minh Châu Âu
  • Bạn và hành lý của bạn có thể bị kiểm tra 

 

Qúy khách cũng có thể kiểm tra và cập nhật thông tin mới nhất trước khi đi du lịch đến Anh tại đây.

This website is owned and operated by Tu Do Travel Co., Ltd, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2024 visa-anh.com. All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP