Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Anh Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Thông tin quan trọng về thị thực Anh đã hết hạn

Ngày đăng: 05/09/2020

Thông tin quan trọng về thị thực Anh để làm việc, học tập hoặc đoàn tụ gia đình, có thể đã hết hạn

 

Nếu Quý vị đã được cấp thị thực 30 ngày để làm việc, học tập hoặc đoàn tụ gia đình ở Vương quốc Anh từ ngày 24 tháng 1 năm 2020 và đã hết hạn hoặc sẽ hết hạn trước ngày khởi hành của Quý vị, Quý vị có thể nộp lại hộ chiếu của mình cho trung tâm VFS - trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Anh quốc để yêu cầu cấp lại thị thực 90 ngày.

Yêu cầu cấp lại thị thực của Quý vị sẽ được ưu tiên bởi Cục quản lý thị thực và xuất nhập cảnh Vương quốc Anh, nơi sẽ cấp lại thị thực của Quý vị với ngày hiệu lực mới.

Quy trình này chỉ áp dụng cho những đương đơn được cấp thị thực 30 ngày để làm việc, học tập hoặc đoàn tụ gia đình ở Anh kể từ ngày 24 tháng 1 năm 2020, không áp dụng cho các loại thị thực khác. Quy trình này sẽ có hiệu lực đến ngày 31/12/2020 và hoàn toàn miễn phí.

Có hai cách để thực hiện:

  • Quý vị có thể gửi hộ chiếu bằng đường bưu điện đến trung tâm tiếp nhận thị thực mà Quý vị đã nộp hồ sơ ban đầu để yêu cầu thay thế. Vui lòng gửi phong bì tới “Quản lý trực tiếp - trung tâm tiếp nhận thị thực Vương quốc Anh”, và ghi rõ trên phong bì “Yêu cầu cấp lại thị thực” cùng với mã số GWF bên cạnh. Vui lòng đảm bảo chính xác địa chỉ của trung tâm tiếp nhận thị thực để chắc chắn hộ chiếu của Quý vị được giao đến văn phòng của trung tâm.
  • Quý vị có thể đặt lịch hẹn tại trung tâm tiếp nhận thị thực nơi Quý vị nộp hồ sơ trước đây, bằng cách đăng nhập lại vào tài khoản của Quý vị 

 

Xin lưu ý: Quý vị phải đặt hẹn để đến trung tâm tiếp nhận thị thực, và chúng tôi khuyến cáo rằng Quý vị nên xác nhận với trung tâm đã chọn vẫn mở cửa vào ngày hẹn.

 

(Nguồn: Theo thông tin từ VFS trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Anh quốc)

This website is owned and operated by Tu Do Travel Co., Ltd, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2024 visa-anh.com. All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP