Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Anh Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Anh Quốc Đã Hoạt Động Trở Lại

Ngày đăng: 07/10/2021

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Anh đã hoạt động trở lại

 

Các Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Anh Quốc (VFS) tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng đang mở cửa. Tuy nhiên, bạn cần phải có lịch hẹn đặt trước để có thể có mặt tại Trung tâm.

 

Lưu ý rằng, Cục Quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh Vương quốc Anh (UKVI) đang xử lý rất nhiều hồ sơ vào thời điểm hiện tại do đó có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường để xét duyệt đối với một số trường hợp.

 

Tất cả các đương đơn mới nên nộp đơn xin thị thực sớm nhất có thể và không lên kế hoạch xuất cảnh cho đến khi nhận được thị thực của mình. Khi hộ chiếu sẵn sàng trả lại cho bạn, Trung tâm sẽ gửi thư điện tử thông báo. Do đó, bạn không nên đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực trước khi được liên hệ.

 

Riêng đối với Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Đà Nẵng, khách hàng mới không được phép đến Trung tâm để nhận hộ chiếu trực tiếp. Tất cả khách hàng ở Đà Nẵng sẽ được yêu cầu mua dịch vụ chuyển phát nhanh trở lại, trong khi đặt lịch hẹn trực tuyến hoặc tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực khi bạn đến để cung cấp thông tin sinh trắc học của mình.

 

Những khách hàng ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cũng nên sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh hồ sơ để không phải đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực lần nữa sau khi có quyết định.

 

Những quy định mới về việc nhập cảnh vào Vương Quốc Anh trong dịch COVID-19 sẽ được áp dụng. Vui lòng kiểm tra thông tin mới nhất trước khi Quý vị khởi hành tại gov.uk/uk-border-control.

 

Lưu ý, khi đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực, bạn phải thực hiện nghiêm giãn cách xã hồi, kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang hoặc cung cấp bằng chứng về việc xét nghiệm Covid hay tình trạng tiêm vắc xin tuỳ theo yêu cầu của chính quyền lúc đó.

This website is owned and operated by Tu Do Travel Co., Ltd, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2024 visa-anh.com. All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP